On Top

Recent Stories

การสร้างทักษะลูกน้อยให้เป็นผู้นำ เริ่มได้ง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก

การสร้างทักษะลูกน้อยให้เป็นผู้นำการสร้างให้ลูกน้อยเป็นผู้นำนั้น ทำให้เด็กๆ เรียนรู้ที่จะเข้าสังคม และการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น รวมถึงความรับผิดชอบต่อตนเอง และช่วยให้เขาดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข ภาวะผู้นำจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องเริ่มปลูกฝังกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และทำได้ไม่ยากมีดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง ให้คำชื่นชมกับลูกน้อยความภูมิใจที่เขาทำได้ ยิ่งใหญ่สำหรับเขาเสมอ อย่าทำลายความมั่นใจลูก โดยการเอาลูกไปเปรียบเทียบลูกกับคนอื่น กลับกันให้เป็นพ่อแม่ที่คอยยินดี ร่วมดีใจในสิ่งที่ลูกทำได้ ให้คำชื่นชมที่จะหล่อเลี้ยงจิตใจให้ลูกทำสิ่งดีๆ นั้นต่อไป สร้างบทบาทให้เด็กเป็น ‘ผู้ให้’สร้างสถานการณ์ให้เค้าได้แบ่งปันสิ่งของ และชวนคิดชวนคุยด้วยว่าเค้าคิดอย่างไรกับการให้แบบนี้ เพื่อให้เห็นอกเห็นใจผู้คนที่มีสถานการณ์ไม่เหมือนตัวเอง กระตุ้นให้เด็กมีส่วนร่วมในกิจกรรมเปิดโอกาสให้ลูกได้ทำกิจกรรมต่างๆ อาจจะเป็นกิจกรรมส่วนรวมภายในบ้าน และให้โอกาสเด็กๆ ในการตัดสินใจร่วมกับคนอื่นในครอบครัว ปลูกฝังความอดทนสร้างแรงจูงใจที่จะทำให้ลูกมีความพยายาม ไม่ถอดใจ และไม่หมดความหวังง่ายๆ ฝึกให้เด็กๆ หัดจดจ่อกับสิ่งที่ทำโดยไม่ล้มเลิกอะไรง่ายๆ

อยากเก่งภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง?

อยากเก่งภาษาอังกฤษ พื้นฐานง่ายที่เริ่มได้วันนี้ รวมทริคง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง มาเริ่มกันค่ะ1. เขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษแล้วแปะสิ่งของภายในบ้านสิ่งของที่อยู่ในบ้านนั้นมักผ่านตาเราเป็นประจำ หากแปะคำศัพท์ไว้เราจะเห็นบ่อย และท่องไปไหนตัว เมื่อเราเห็นบ่อยๆ เราก็สามารถจำคำศัพท์นั้นได้ 2. ฟังเพลงสากลเพลงก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เราฟังบ่อยๆ เราก็สามารถร้องตามได้ ทำให้เราได้ฝึกสำเนียง เพลงไหนที่เราชอบก็นำมาแปลทำให้เรารู้คำศัพท์หรือประโยคที่แปลกใหม่ไปอีกด้วย 3. ฝึกอ่านหรือออกเสียง โฟนิคส์ (Phonics)โฟนิคส์ (Phonics) คือ การฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษ A – Z ที่นำมาผสมทำให้เกิดเป็นคำ ทำให้เราฝึกออกเสียงและอ่านได้นั้นเองค่ะ 4. ดูข่าวภาษาอังกฤษเราสามารถหาดูข่าวต่างชาติ จากช่องต่างๆ

โปรแกรมพัฒนาศักยภาพและภาษาอังกฤษ สอนโดยครูชาวต่างชาติ

ไม่มั่นใจ ไม่กล้าแสดงออก ไม่เก่งภาษา ให้ #สมายล์เบรนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยน้องๆ ได้เก่งขึ้น ครูต่างชาติ..สอนสด เป็นกันเอง เข้าใจเด็กไทย เน้นการสื่อสารและการสนทนา เน้นกระตุ้นเซลล์สมอง 2ซีก ด้วยคำศัพท์ ส่งเสริมความกล้าแสดงออกและความมั่นใจ ใช้เทคนิคเชิงจิตวิทยาการเรียนรู้ผ่านเกมส์สนุกสนาน The Smile Way to English นวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเชิงบูรณาการจากสหรัฐอเมริกา ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะฟัง-พูด เตรียมพร้อมสื่อสารในชีวิตจริง.โปรโมชั่น 2,200.- เท่านั้น (ปกติ 3,500 บาท) ก่อนราคาปรับนะคะเรียนวันเสาร์, อาทิตย์

ทุนการศึกษา จากญี่ปุ่น เรียนต่อป.โท – เอก

ทุนการศึกษา เต็มจำนวนจากรัฐบาลญี่ปุ่น เรียนต่อป.โท-เอก ที่ Ritsumeikan Asia Pacific University (เทอมกันยายน 2021)สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในระดับป.โท-เอก ทางรัฐบาลญี่ปุ่นได้สนับสนุนทุนการศึกษาเต็มจำนวนภายใต้ชื่อทุน “MEXT (UR) SCHOLARSHIP” มูลค่าทุน – ค่าเล่าเรียน 100% – ค่าใช้จ่ายรายเดือน 144,000 เยน- ตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นประหยัดคุณสมบัติ- ตั้งใจจะเรียนต่อที่ญี่ปุ่น- ไม่มีสัญชาติญี่ปุ่น และเป็นพลเมืองจากประเทศที่มีสัมพันธ์ทางการทูตกับญี่ปุ่น- เกิดหลังวันที่ 2 เมษายน 1986-

ทุนการศึกษา

ห้ามพลาด! ทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรีที่ University of Miami

ห้ามพลาด! ทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี ที่ University of Miami สหรัฐอเมริกามูลค่าทุน ทุนการศึกษาเต็มจำนวน ระยะเวลา 4 ปี โดยครอบคลุมค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเล่าเรียน ค่าหอพักในมอ, ค่าอาหาร, ค่าประกันสุขภาพของมหาวิทยาลัย, ค่าตำราเรียน, ค่าแล็ปท็อป และเงินสนับสนุน $12,000 ในส่วนของการเรียน งานวิจัย หรือฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนคุณสมบัติ- ต้องเรียนในหลักสูตรปริญญาตรีแบบเต็มเวลา โดยลงเรียนไม่ต่ำกว่า 12 หน่วยกิตในแต่ละเทอม (24 หน่วยกิตต่อปีการศึกษาขึ้นไป) –

ขอแสดงความยินดีสำหรับน้องมาวิน สอบติดระดับประถมศึกษา โรงเรียนสาธิต มศว. องครักษ์

Congratulation ขอแสดงความยินดีสำหรับน้องมาวิน ด.ช.อัครวิณฆ์ เทพขาว (International Early Childhood Education Program) สอบติดระดับประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ (ฝ่ายประถม) เก่งทั้งภาษา เก่งทั้งสติปัญญา และเก่งทั้งจริยา​ ความเป็นเด็กดี​ ยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ… ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปนะคะคนเก่ง

โชว์ร้องเพลงภาษาอังกฤษสุด Hot ที่ร้องไม่ง่าย

เด็กสมายล์เบรนโชว์ร้องเพลงภาษาอังกฤษสุด Hot ที่ร้องไม่ง่าย ครบเครื่อง!! ร้องเพลงสุดปัง!! นักร้องเยาวชนโชว์ขับร้องเพลงภาษาอังกฤษ ที่ต้องใช้​ ความสามารถทางการร้องเพลง​ ร่วมกับ​ทักษะภาษาอังกฤษ โชว์เพลงสุด Hot ที่ร้องไม่ง่าย อาทิ Never Enough ร้องโดย Loren Allred จากหนังเรื่อง The Greatest Showman OST ที่ขับร้องโดยน้องเรนเดียร์ โพธิ เพลง Speechless ร้องโดย Naomi Scott เพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง ALADIN

โชว์ร้องเพลงประสานเสียงเพลง “Do Re Mi”

พร้อมเพรียง.. โชว์การร้องเพลงประสานเสียง “SBI Choir” คณะนักร้องประสานเสียง ได้แสดงความสามารถในการร้องเพลง “Do Re Mi” กระทั้งได้เสียงปรบมือจากผู้ชมในงาน มหกรรมส่งเสริมศักยภาพและทักษะภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 4 ” ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา รังสิต จัดโดยสถาบันพัฒนาศักยภาพมนุษย์และภาษาสมายล์เบรน (Smile Brain International) การร้องเพลงเป็นกิจกรรมหนึ่งในการส่งเสริมศักยภาพและทักษะภาษาอังกฤษ ผ่านเสียงเพลง ซึ่งการร้องเพลงประสานเสียงที่ดีนั้น ต้องอาศัยการฝึกซ้อม ความสามารถในการขับร้อง โสตประสาท การเลื่อนบันไดเสียงขึ้นลง รวมถึงการปรับตัวการร้องเป็นทีมกับหมู่คณะ… การทำงานร่วมกับผู้อื่น การรับมือกับอุปสรรคหรือปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชมและเป็นโอกาสในการพัฒนาตนเองของนักเรียน

On Trend

Most Popular Stories

การสร้างทักษะลูกน้อยให้เป็นผู้นำ เริ่มได้ง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก

การสร้างทักษะลูกน้อยให้เป็นผู้นำการสร้างให้ลูกน้อยเป็นผู้นำนั้น ทำให้เด็กๆ เรียนรู้ที่จะเข้าสังคม และการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น รวมถึงความรับผิดชอบต่อตนเอง และช่วยให้เขาดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข ภาวะผู้นำจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องเริ่มปลูกฝังกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และทำได้ไม่ยากมีดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง ให้คำชื่นชมกับลูกน้อยความภูมิใจที่เขาทำได้ ยิ่งใหญ่สำหรับเขาเสมอ อย่าทำลายความมั่นใจลูก โดยการเอาลูกไปเปรียบเทียบลูกกับคนอื่น กลับกันให้เป็นพ่อแม่ที่คอยยินดี ร่วมดีใจในสิ่งที่ลูกทำได้ ให้คำชื่นชมที่จะหล่อเลี้ยงจิตใจให้ลูกทำสิ่งดีๆ นั้นต่อไป สร้างบทบาทให้เด็กเป็น ‘ผู้ให้’สร้างสถานการณ์ให้เค้าได้แบ่งปันสิ่งของ และชวนคิดชวนคุยด้วยว่าเค้าคิดอย่างไรกับการให้แบบนี้ เพื่อให้เห็นอกเห็นใจผู้คนที่มีสถานการณ์ไม่เหมือนตัวเอง กระตุ้นให้เด็กมีส่วนร่วมในกิจกรรมเปิดโอกาสให้ลูกได้ทำกิจกรรมต่างๆ อาจจะเป็นกิจกรรมส่วนรวมภายในบ้าน และให้โอกาสเด็กๆ ในการตัดสินใจร่วมกับคนอื่นในครอบครัว

อยากเก่งภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง?

อยากเก่งภาษาอังกฤษ พื้นฐานง่ายที่เริ่มได้วันนี้ รวมทริคง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง มาเริ่มกันค่ะ1. เขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษแล้วแปะสิ่งของภายในบ้านสิ่งของที่อยู่ในบ้านนั้นมักผ่านตาเราเป็นประจำ หากแปะคำศัพท์ไว้เราจะเห็นบ่อย และท่องไปไหนตัว เมื่อเราเห็นบ่อยๆ เราก็สามารถจำคำศัพท์นั้นได้ 2. ฟังเพลงสากลเพลงก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เราฟังบ่อยๆ เราก็สามารถร้องตามได้ ทำให้เราได้ฝึกสำเนียง เพลงไหนที่เราชอบก็นำมาแปลทำให้เรารู้คำศัพท์หรือประโยคที่แปลกใหม่ไปอีกด้วย 3. ฝึกอ่านหรือออกเสียง โฟนิคส์ (Phonics)โฟนิคส์ (Phonics) คือ การฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษ A – Z

โปรแกรมพัฒนาศักยภาพและภาษาอังกฤษ สอนโดยครูชาวต่างชาติ

ไม่มั่นใจ ไม่กล้าแสดงออก ไม่เก่งภาษา ให้ #สมายล์เบรนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยน้องๆ ได้เก่งขึ้น ครูต่างชาติ..สอนสด เป็นกันเอง เข้าใจเด็กไทย เน้นการสื่อสารและการสนทนา เน้นกระตุ้นเซลล์สมอง 2ซีก ด้วยคำศัพท์ ส่งเสริมความกล้าแสดงออกและความมั่นใจ ใช้เทคนิคเชิงจิตวิทยาการเรียนรู้ผ่านเกมส์สนุกสนาน The Smile Way to English นวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเชิงบูรณาการจากสหรัฐอเมริกา ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะฟัง-พูด เตรียมพร้อมสื่อสารในชีวิตจริง.โปรโมชั่น 2,200.- เท่านั้น

กรอกข้อมูลด้านล่าง

เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

    ใครๆก็เก่งภาษาได้ เริ่มก่อน ได้เปรียบกว่า... โดยครูชาวต่างชาติ